Món ăn tinh thần của giới trẻ

Làm thế nào để trở thành một vaper đúng mực và có văn hóa?

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều quốc gia đã cho ra đời rất nhiều luật, giới hạn, lệnh cấm và thuế nhiều kinh khủng khiếp, điều này nói lên là họ ghét người hút thuốc đến thế nào. Những người đã từng hút thuốc đã hiểu rất rõ vị trí của mình trong cộng đồng. Chúng ta không thể hút thuốc ở hầu hết các nơi. Nếu cứ cố liều, bảo vệ sẽ tống tiễn chúng ta ra khỏi cửa ngay lập tức.

Điều khiến vấn đề trở nên tệ hơn, có một số khu vực còn buộc chúng ta phải hút thuốc trong thùng xe kín mít với tất cả các cửa sổ đóng chặt. Nếu bạn là người hút thuốc có văn hóa, bạn sẽ nghe theo tất cả các luật đó. Bạn hút thuốc ở nơi được cho phép và không đến gần các khu vực bị cấm và chắc chắn bạn sẽ không ném tàn thuốc lá xuống lòng đường. Thay vào đó, bạn buộc phải mang theo chúng và bốc mùi như cái tàn thuốc đến khi tìm thấy thùng rác.

Hiện tại tôi đang Vape, tôi có cần phải thực hiện theo những điều luật đó nữa không?

Tôi đã thấy những người hút thuốc văn hóa chuyển thành những Vaper ích kỷ. Tôi đã nhìn thấy người hút thuốc chuyển sang Vape, mua các trang bị cần thiết và tinh dầu. Tôi thấy người hút thuốc bày tỏ sự ca tụng với vị tinh dầu. Tôi cũng đã nhìn thấy những Vaper mới có nhu cầu Vape ở khắp nơi, vì, ờ, tại sao không nhỉ?! Vaping an toàn hơn! Vaping có vị tuyệt vời! Với người xung quanh thì Vaping có mùi dễ chịu! Vậy thì tại sao Vaper không thể Vape ở khắp nơi, có đủ liều nicotine trong khi vẫn được thưởng thức những mùi vị ngon tuyệt và tạo ra những đám khói lớn nhỉ?

Những cảm xúc và suy nghĩ, mong muốn đó tôi cũng đã từng trải qua hết cả. Là người hút thuốc, tôi ghét mùi bám trên người sau khi hút thuốc nên tôi chỉ phép cho bản thân hút thuốc ở ngoài hoặc ở trong xe với tất cả cửa sổ bị kéo xuống. Giờ tôi chuyển sang Vape, tôi có thể Vape trong xe đóng kín tất cả các cửa, Vape trong nhà với các thành viên trong gia đình và bạn bè. Tôi cũng muốn được Vape ở khu vực công cộng, trong cửa hàng, trong rạp chiếu phim.

Đó là những điều rất nhiều người trong chúng ta mong muốn được phép làm, nhưng bạn tuyệt đối, nhấn mạnh là tuyệt đối, không được làm.

Các quy định cho thuốc lá điện tử đang trở nên rõ ràng và nhiều hơn

Có rất nhiều quốc gia và thành phố xem các thiết thị thuốc lá điện tử không khác gì so với thuốc lá. Một số trong chúng ta buộc phải Vape ở bên ngoài, tránh xa các cửa ra vào của các tòa nhà, và thậm chí không được Vape bên ngoài các khu vực công cộng (như phố đi bộ và công viên). Đã có những phiếu phạt đang biến Vaping trở thành thứ gì đó còn độc hại hơn cả thuốc lá. Một trong những cách để không cho những điều luật đó xảy ra là chúng ta phải trở thành những Vaper có văn hóa như khi chúng ta hút thuốc. Vaping là một công nghệ mới và là những người chấp nhận nó sớm nhất, chúng ta có trách nhiệm trở thành những đại sứ thân thiện cho cả cộng đồng Vape sau này.

Nếu bạn muốn mua thì bạn có thể mua Vape tại đây: Shopvape.net

Những điều nên làm và không nên làm để trở thành một vaper đúng mực

Bạn phải nhắc nhở những Vaper dưới 18 tuổi dừng lại ngay. Nếu bạn đang ở trong cửa hàng bán thuốc lá điện tử và tinh dầu và để ý thấy những người dưới 18 tuổi đang cố mua sản phẩm, thì hãy nhắc nhở nhân viên cửa hàng kiểm tra thẻ chứng minh của người đó. Chưa kể đến, đó là một trong những cách hay nhất cho bất cứ Vaper nào muốn giữ các lệnh giới hạn ở mức thấp nhất.