Cách làm nước ép dâu tây, bắp cải ngon tuyệt hảo

Nước ép dâu tây bắp cải
Nước ép dâu tây bắp cải

Mẹo làm nước ép dâu tây, bắp cải đẹp mắt ngon miệng

Với một chút biến tấu, món nước ép từ dâu tây và bắp cải trở nên hấp dẫn và ngon miệng hơn, ngay cả với người ghét mùi dâu tây hay ngại vị bắp cải.

nước ép dâu tây bắp cải
nước ép dâu tây bắp cải

        Nguyên Liệu nước ép dâu tây bắp cải

 • Nguyên Liệu Chính
  – Dâu tây: 100g
  – Bắp cải: 40g
  – Sữa chua: 1/2 ly
 • Nguyên Liệu Phụ
  – Chanh: 1/3 quả
  – Nước đá: 1-2
  – Đường: 1 Muỗng nhỏ

 • Dâu tây , bắp cải rữa sạch; chanh gọt vỏ. Tất cả cho vào máy ép trái cây ép lấy nước, rồi trộn lẫn với sữa chua. Cho nước ép vào trong ly, thêm đường và nước đá.
  nước ép dâu tây, bắp cải
  Món sinh tố này vừa đẹp về mà sắc lại thơm ngon bổ dưỡng cho những ngày hè. Các bạn có thể ăn kèm với đá thì sẽ ngon và mát lạnh hơn

  Nước ép dâu tây bắp cải
  Nước ép dâu tây bắp cải

  Tác dụng: Bắp cải có tác dụng điều chỉnh đường ruột, hoạt hóa chức năng đường ruột. Dâu tây là trái cây chứa nhiều vitamin C, có tac dụng trị mụn và mụn trứng cá. Nếu trên thân thể hay da mặt nổi nốt sần, nên dùng nước ép trái cây dâu tây bắp cải. Ngoài ra thành phần sữa chua trong ly sinh tố này tăng cường hiệu quả làm đẹp da mặt.
  Dinh Dưỡng:
  – Vitamin A: 104 UI
  – Vitamin C: 125 mg
  – Nhiệt lượng: 131 calo

  Món sinh tố khá hấp dẫn với màu của dây tây cực hút mắt.  Một số người không thích mùi vị của bắp cải thì có thể tăng hoặc giảm theo sở thích cá nhân.

  Dâu tây và bắp cải đều là những người bạn vô cùng hữu ích cho sức khỏe và nhan sắc của phái đẹp. Sự kết hợp của chúng cùng với sữa chua  đã tạo ra một thức uống vô cùng bổ dưỡng. Vừa nuôi dưỡng làn da lại giúp đánh bay mệt mỏi.